Cũng như thường lệ hằng năm, vào dịp trung thu Đại Phát Nguyên tiếp tục sứ mệnh tiên phong gửi bánh trung thu đi nước ngoài, đặc biệt là gửi bánh trung thu đi Mỹ.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Đại Phát Nguyên mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng đồng bào gìn giữ được bản sắc dân tộc, nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam trên đất khách quê người.

Xem thêm: Top 4 thương hiệu bánh trung thu 2021 nổi bật.

Ngoài những loại bánh trung thu có hộp nhãn mác đầy đủ, Đại Phát Nguyên còn hỗ trợ nhận gửi các loại bánh như nhà làm, bánh handmade với những cách xử lý bao bì, nhãn mác của bánh trung thu để đủ điều kiện được gửi đi Mỹ an toàn với chi phí tối ưu nhất có thể.

Gửi bánh trung thu đi mỹ

Bánh trung thu không chỉ là món quà quen thuộc mỗi mùa trăng rằm, những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào với đa dạng vị nhân còn là tuyệt phẩm toát lên nét đẹp văn hoá Việt Nam.

Tết Trung thu là một dịp đặc biệt, có ý nghĩa sâu sắc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều lồng đèn, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tử…đều là những món đồ chơi cho trẻ em.

Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị.

Tuy nhiên, với những loại bánh trung thu cần thời gian bảo quản cũng như cách đóng gói được an toàn hơn. Vì vậy, quý khách nên liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của Đại Phát Nguyên để được tư vấn, hướng dẫn rõ ràng hơn khi gửi bánh trung thu đi Mỹ cho người thân.

Hoạt động của Đại Phát Nguyên