Hội nhập kinh tế dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế gia tăng đặc biệt là việc gửi hàng đi Mỹ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng phát triển ngày càng nhiều. Vậy, nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng như thế nào?

Thế giới ngày càng hội nhập, vấn đề giao thương giữa các quốc gia cũng theo đó tăng lên nhanh chóng. Theo luồng chảy của sự phát triển của kinh tế, nhu cầu trao đổi hàng hóa của Việt Nam với các quốc gia như Anh, Canada, Úc,…. cũng gia tăng. Đáng chú ý là nhu cầu gửi hàng đi Mỹ.

Như một chuỗi liên kết các sự kiện, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng theo đó phát triển và đưa ra rất nhiều những tuyến hàng. Các đơn vị cung cấp đưa ra hàng loạt những lựa chọn với các mức giá khác nhau tương ứng. Điều này vô tình mang đến sự hoang mang cho khách hàng. Vậy, dựa vào những tiêu chí nào có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình?

Chọn các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có uy tín

Khi xem xét lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, tiêu chí đầu tiên bạn cần xét đến đó chính là uy tín của đơn vị cung cấp. Đây là điểm mấu chốt giúp cho bạn đưa ra quyết định bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn. Nếu đơn vị cung ứng giao hàng chậm, gây thất lạc hay hư hỏng hàng hóa thì sẽ gây tổn thất cho chính doanh nghiệp của bạn.

Uy tín là điều mà đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng được trong tâm trí của khách hàng thông qua chất lượng mà đơn vị cung cấp mang lại. Độ uy tín được xác định dựa trên mức độ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển hàng hóa và chất lượng hàng hóa được đơn vị đó đảm bảo và thực hiện.

Bạn có thể xem xét uy tín của doanh nghiệp bằng cách tự quan sát thông qua trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy mô đơn vị đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Hoặc thông qua lời nhận xét từ bạn bè, người thân, những người đã sử dụng dịch vụ này để đánh giá mức độ đáng tin cậy hay độ an toàn của đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang nhắm đến.

Lựa chọn vụ gửi hàng đi Mỹ có giá cả hợp lý

Chi phí cho việc vận chuyển là một nhân tố đáng quan tâm khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Chi phí vận chuyển có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận mà doanh nghiệp bạn thu về. Nhưng không vì thế, bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ với tiêu chí là mức giá rẻ nhất, thậm chí rẻ hơn so với mặt  bằng chung. Bởi, các dịch vụ chất lượng thường sẽ có một mức giá cạnh tranh và không thể nào xê dịch quá nhiều. Nên hãy cẩn thận nếu mức giá đó quá thấp.

Khi đã lựa chọn được một đơn vị với mức giá hợp lý, bạn nên cân nhắc thêm về thời gian hoạt động và kinh nghiệm của đơn vị. Các chính sách bảo đảm mà đơn vị cung cấp đưa ra cũng là một trong những yếu tố đi kèm cần phải xem xét trước khi bạn vội vàng bị mức giá quá hời làm cho dao động mà đưa ra quyết định.

Thời gian vận chuyển

Thời gian cũng là một trong những yếu tố quyết định đến uy tín của doanh nghiệp. Nó tác động đến mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thông thường, thời gian hàng hóa được giao đến tay người nhận càng nhanh càng tốt. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này bằng cách thăm dò những đánh giá trước đó. Thêm một phương án nữa, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến đơn vị cung cấp để xác nhận thời gian chính xác.

Dịch vụ khách hàng

Bạn có thể lựa chon một đơn vị cung cấp dịch vụ dựa trên nhiều tiêu chí như giá cả, uy tín, thời gian vận chuyển,…. Nhưng đừng quên xem xét đến dịch vụ khách hàng của đơn vị. Thái độ phục vụ mà đơn vị đó thể hiện với khách hàng chính là nhân tố quyết đinh họ sẽ gắn bó với bạn hay không. Dịch vụ khách hàng ở đây muốn nói đến việc thái độ của nhân viên khi họ tư vấn, tiếp xúc khách hàng, nhận hàng, vận chuyển và giao hàng.

Vì sao chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đại Phát Nguyên?

Đại Phát Nguyên được thành lập từ năm 2015, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm. Đại lý chính thức của nhà cung cấp dịch vụ lớn như: DHL, Fedex, UPS, TNT,… đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và Canada.

Đại Phát Nguyên cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn 24/7 với phí vận chuyển tiết kiệm 30- 50 % so với hãng bay. Liên hệ qua hotline 0909 811 304 hoặc truy cập vào trang web https://daiphatnguyen.com.vn để được biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ từ dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhất.