Hằng năm tới dịp trung thu cũng là lúc trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu bánh trung thu khác nhau. Ngoài những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng của các công ty lớn, nhỏ và lâu đời. Thì ngày nay trên thị trường còn xuất hiện các loại bánh trung thu của các tiệm bánh gia truyền. Vì vậy hôm nay mình sẽ liệt kê các thương hiệu bánh trung thu lâu đời.

1. Bánh trung thu Givral

Givral ra đời vào đầu những năm thập niên 50 do một người Pháp tên là Alian Portier. Nói đến Givral thì chắc ai cũng nhớ đến một thương hiệu bánh nổi tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử 70 năm. Givral mang đến nét tao nhã, làm đắm say biết bao người tiêu dùng Việt với sự tinh tế của nền văn hoá ẩm thực Pháp

Xem thêm: Gửi bánh trung thu đi Mỹ

banh trung thu givral

2. Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô,  cái tên không còn xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam vào dịp Rằm tháng Tám hằng năm.  Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô ngày càng được khách hàng lựa chọn nhờ sở hữu các mẫu bánh đa dạng, cùng chất lượng đẳng cấp và hương vị tuyệt vời. Kinh đô luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mẫu mã đẹp mắt, cũng như vị ngon khiến bạn không thể cưỡng lại.

banh trung thu kinh do

3. Bánh trung thu Đại Phát

Bánh trung thu Đại Phát ra đời vào năm 2000 do ông Hứa Ngọc Lâm sáng lập mang hương vị Đài Loan. Với thương hiệu bánh nướng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Đại Phát dường như đã trở thành một cái tên không quá xa lạ với người tiêu dùng. Bánh trung thu Đại Phát đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả, vì vậy luôn dành được tình cảm của người tiêu dùng Việt.

4. Bánh trung thu Như Lan

Nói đến Như Lan thì chắc ai cũng biết hãng bánh trung thu nổi tiếng được ưa chuộng nhất nhì Sài Gòn. Khác với các loại bánh khác, Như Lan mang đến một sứ mệnh đó là tất cả công đoạn đều được làm thủ công, được làm từ bàn tay con người. Vì vậy khi bạn thưởng thức những chiếc bánh thủ công luôn mang đến hương vị nhớ mãi không quên.

Trên đây là các thương hiệu bánh trung thu nổi bật nhất năm 2021 và được ưa chuộng nhất nhì Sài gòn.