Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng nhiều. Các loại hàng hoá được vận chuyển có thể bao gồm: quần áo, túi xách, giày dép hay cả thú cưng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Đại Nguyên Phát mang đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín. Qua đó giải quyết được bài toán vận chuyển quốc tế uy tín, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Vì sao dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ngày càng phổ biến?

Với sự phát triển của xã hội, những người xuất ngoại để làm việc, du học, sinh sống ngày càng nhiều. Từ đó, việc vận chuyển hàng hóa hay bưu phẩm trong nước ra nước ngoài xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính vì thế, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ngày càng phổ biến, phát triển và được khách hàng ưa chuộng.

gui hang di nuoc ngoai

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ngày càng phổ biến

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn mang đến sự thuận tiện cho người nhận và gửi. Không cần phải đích thân đặt vé máy bay và đi từ nơi này đến nơi kia. Đơn giản chỉ cần ngồi tại nhà chuẩn bị kiện hàng và trao gửi niềm tin cho các đơn vị vận chuyển.

Những tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Bất kỳ một dịch vụ nào cũng có những quy chuẩn, việc gửi hàng đi nước ngoài cũng thế. Khi lựa chọn Công ty vận chuyển, khách hàng nên lưu ý một số tiêu chí sau để có thể yên tâm khi gửi hàng đi nước ngoài.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn mất một kiện hàng với giá trị lớn, hay mất một chú thú cưng? Thật không may nếu điều này xảy ra với bạn. Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, cần lưu ý lựa chọn những công ty uy tín có lượng hàng vận chuyển trong một tháng tương đối lớn và được khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ.

Thời gian vận chuyển

Tâm lý chung của mọi khách hàng là đều muốn các kiện đến tay người nhận càng nhanh càng tốt. Một vài công ty có độ uy tín tốt nhưng lại không được đánh giá cao về vấn đề thời gian. Điều này, gây ảnh hưởng lớn đối với khách hàng khi buôn bán hay gửi hàng cho người thân. Vì vậy, vấn đề thời gian cũng cần được lưu tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Chi phí hợp lý

Không nên vội vàng trao niềm tin cho những đơn vị có giá vận chuyển thấp hơn so với mặt bằng chung. Mức giá cần dựa trên các cơ sở về khối lượng, giá trị sản phẩm, vị trí giao… Vì thế, để có lựa chọn tốt nhất bạn nên yêu cầu nhà cung cấp báo giá và tham khảo giá niêm yết của các đơn vị khác.

Thái độ phục vụ

Khách hàng khi gửi kiện đi nước ngoài thường mang tâm lý lo lắng và sợ rằng trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, trục trặc. Chính vì thế, giá cả, thời gian có thể chênh lệch một chút, nhưng thái độ phục vụ phải tốt để chắc chắn rằng bạn không cảm thấy khó chịu khi cần giải quyết các thắc mắc hay muốn được hỗ trợ.

bo phan cham soc khach hang

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đại Phát Nguyên – Chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Đại Nguyên Phát mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình làm việc cụ thể như sau:

Tư vấn tiếp nhận

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua hình thức nhắn tin, gọi điện… Bộ phận nhân viên vận chuyển sẽ đến tận nhà nhận kiện và thực hiện một số thủ tục khác.

Phân gói đóng hàng

Trước khi vận chuyển hàng của quý khách, các kiện sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm tra sơ bộ đến chi tiết. Tiếp theo là đóng gói, hút chân không đối với những thực phẩm, vật dụng dễ vỡ.

Vận chuyển và lắng nghe ý kiến khách hàng

Sau khi đã vận chuyển hàng đến tay người nhận. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo đã hoàn thành quá trình vận chuyển và tiếp nhận các ý kiến, nhận xét về dịch vụ của công ty.

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Vì sao chọn gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ Đại Phát Nguyên?

Công ty vận chuyển Đại Phát Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia và lãnh thổ. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi trao gửi niềm tin nơi Đại Phát Nguyên. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Công ty, khách hàng sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp thông tin các dịch vụ của Công ty.
  • Nhận hàng tận nhà và giao hàng đúng địa chỉ yêu cầu.
  • Khách hàng được nắm bắt rõ các quy trình hoạt động và vận chuyển.
  • Đảm bảo an toàn nguyên vẹn cho hàng hóa trong quá trình nhận gửi.
  • Giá cả hợp lý dựa trên số lượng, cân nặng và vị trí vận chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Đại Phát Nguyên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 93/15 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: 0909 811 304 – 0983 504 804
  • Email: info@daiphatnguyen.com.vn