Close

Giới thiệu

Slider Title

Short Excerpt

See More

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2010 với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giao nhận và Giao nhận – Chuyển phát nhanh. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một mạng lưới gồm hơn 20 bưu cục trên khắp Việt Nam. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, chúng tôi đã xây dựng được một giải pháp chuỗi cung ứng và mạng lưới hiệu quả cho cả trong và ngoài nước.
Dịch vụ phân phối của họ bao gồm hơn 99,9% dân số của Việt Nam và tất cả các địa điểm ở Việt Nam.

Đại Phát Nguyên cũng là nhà cung cấp dịch vụ COD lớn nhất tại Việt Nam và nước ngoài.


Mạng lưới của chúng tôi

Chuyển phát nhanh quốc tế Đại Phát Nguyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. 


Triết lý của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn.

Bạn đang cần gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ gấp bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm? Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phívà cung cấp giải pháp cho bạn lô hàng của bạn? Bạn sẽ yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà chúng tôi đang cung cấp.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ của Đại Phát Nguyên:

  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với chính hãng
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian
  • Hóa đơn rõ ràng, minh bạch với thời gian, ngày giờ cụ thể.

Khách hàng là tài sản vô giá của Đại Phát Nguyên, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một miền vui lớn của đội ngũ nhân viên Đại Phát Nguyên. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.