Close

19 Th7, 2018

Gửi hàng đi Úc giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh

gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi úc giá rẻ ở Tp. Hồ Chí Minh

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế diễn ra ngày càng nhiều. Trong đó nổi bật nhất cần kể đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc. Qúy khách muốn tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được những thông tin chi tiết.

Tại sao nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam ngày càng tăng cao?

Úc được biết đến là đất nước phát triển cả về kinh tế và đời sống văn hóa. Nơi đây tạo cơ hội cho con người phát triển toàn diện để đảm bảo có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nắm bắt được điều đó, hiện nay người Việt tìm đến đất nước này ngày càng nhiều. Kéo theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc đang ngày một tăng lên. Nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng khi không có điều kiện về kinh tế, thời gian lặn lội quãng được dài chuyển hàng hóa tới Úc.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị nhận chuyển gửi hàng đi Úc. Điều đó giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên mang đến không ít thách thức. Bởi nếu thiếu kiến thức và kinh nghiệm, rất khó chọn lựa được đơn vị đáp ứng được các tiêu chí mình đề ra. Lúc này quý khách có thể tìm đến daiphatnguyen.com.vn chúng tôi ngay.

Tại sao nên chọn dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi Úc từ Đai Phát Nguyên?

Daiphatnguyen.com.vn được đánh giá là công ty chuyên thực hiện dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc uy tín, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Qúy khách có thể điểm qua những thông tin sau đây để có thêm cho mình nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Đến với dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Úc của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ có được hệ thống báo giá tự động cao cấp. Nó thực hiện nhiệm vụ thông báo giá tự động để khách hàng tiện lợi hơn trong việc xác định mức giá kho có nhu cầu vận chuyển hàng. Với hệ thống này chỉ điển vài thông tin về sản phẩm cùng những cú click chuột nó sẽ nhanh chóng show ra cho khách hàng chi phí cần phải trả khi sử dụng dịch vụ.

Chọn sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp thiết thực nhất. Nhân viên đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng có được những kiến thức cần thiết về dịch vụ để đảm bảo hàng hóa từ Việt Nam được gửi tới Úc an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Với dịch vụ này khách hàng sẽ xóa bỏ được những khó khăn, rắc rối khi tự mình vận chuyển hàng hóa sang đất nước bạn. Những vấn đề về thủ tục, chi phí hải quan hay về vấn đề thông quan đơn vị sẽ giúp quý khách xử lý. Từ đó đản bảo hàng hóa đến tay người nhận trong một thời gian rất ngắn.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc của Daiphatnguyen.com.vn , quý khách có thể tiết kiệm thời gian tối ưu nhất và giá rẻ hơn các nơi khác. Bởi chúng tôi sẵn sàng là cầu nối giúp bạn giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng lý tưởng, thủ tục mua hàng dễ dàng không cần bạn xử lý.

Daiphatnguyen.com.vn nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc khách hàng sẽ được hỗ trợ về các quy định vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất. Theo đó đơn vị chúng tôi không nhận vận chuyển những sản phẩm nằm trong danh mục hàng cấm được pháp luật quy định. Qúy khách chủ nên tìm đến đơn vị chúng tôi để gửi hàng đi úc với các mặt hàng thông thường như:

  • Vận chuyển hàng mẫu, hàng hóa là chứng từ, giấy tờ, hồ sơ
  • Hàng hóa là những mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang
  • Hàng hóa là thực phẩm khô như mực khô, cá khô, tôm khô hay các loại bánh kẹo khác
  • Hàng hóa có giá trị cao như hàng công nghệ, điện tử, phụ kiện, linh kiện điện tử.
  • Ngoài ra đơn vị còn nhận vận chuyển các mặt hàng khó lưu thông với số lượng lớn như dược phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm…
  • Các mặt hàng đặc biệt đơn vị khác không nhận vận chuyển như: Nệm, máy ép nước mía, máy làm kem, máy ép nhiệt, chén, bát dĩa, tranh thêu, tranh, tượng gỗ, tượng Phật, tượng Chúa, thực phẩm khô, cá khô, tôm khô, khô mực, cà phê, trà, bánh tráng, bánh kẹo, bột nghệ, thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thực phẩm chức năng…..

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Số đo kích thước được quy đổi như sau:   [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.

Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Đại Phát Nguyên để được tư vấn rõ hơn.

Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của Đại Phát Nguyên lâu dài.

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0983 504 804

Gửi hàng đi Úc giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh
4.2 (84%) 5 votes